สัมภาษณ์ศิษย์เก่า

sitkuo

พี่อลัน  ยงยืนนาน (พี่แอมเมอร์) พี่แอมเมอร์เคยได้รับรางวัลนักเรียนพระราชทาน และเป็นประธานนักเรียนประจำบ้านยูนิคอร์น คนแรกของโรงเรียน จบจากโรงเรียนเปรมประชาวัฒนาตอน ป.6 (ปีการศึกษา 2546) ปัจจุบันเรียนที่โรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี อยู่ชั้น ม.3
พี่แอมเมอร์เริ่มด้วยการหยอดคำหวานถึงชาวเปรมประชา “สวัสดีครับคุณครู เพื่อนๆ และน้องๆ ผมคิดถึงทุกคนนะครับ เมื่อมีโอกาสอยากจะกลับไปหาครับ” จากนั้นพี่แอมเมอร์ก็เล่าให้ฟังว่า “ตอนเรียนที่เปรมประชาอบอุ่นมากครับ เป็นสังคมขนาดกำลังดี ไม่ใหญ่เกินไป เรารู้จักกันหมด ครูก็รู้จักนิสัยของนักเรียนแต่ละคน ทำให้ติดตามได้ง่าย ส่วนที่อัสสัมก็เป็นสังคมที่ใหญ่ ครูที่นี่นักเรียนต้องเรียกว่า มิส มาสเซอร์ แรกๆ ก็รู้สึกไม่ชินเท่าไร”
          “ส่วนเรื่องการเรียนก็ค่อนข้างหนัก แต่ก็มีเพื่อนๆ คอยช่วยเหลือกันดี”  สุดท้าย…พี่แอมเมอร์ยังฝากผลงานการแสดงไว้ให้ได้ติดตามกัน “ช่วงนี้ขอฝากผลงาน กลิ้งไว้ก่อนพ่อสอนไว้ รับบทเป็นยูยะหนึ่งในสมาชิกหินกลิ้ง ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ ช่อง 7 เวลา 11.00 น. ครับ

Bookmark the permalink.